Saturday, 23/11/2019|

Chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024

Trường THCS Trần Phú rộn ràng trong công tác tuyên truyền chào mừng Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Năm 2019 là năm diễn ra Đại hội Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội đại biểu Hội LHTN quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024; Năm được Trung ương Đoàn chọn chủ đề là “Năm thanh niên tình nguyện". Đây là những điều kiện thuận lợi để tổ chức Đoàn – Hội quận Hoàng Mai tăng cường công tác giáo dục chính trị tư tưởng, đẩy mạnh các phong trào hành động cách mạng, phát huy tinh thần xung kích, tình nguyện của tuổi trẻ tích cực tham gia phát triển kinh tế văn hoá xã hội, an ninh quốc phòng trên địa bàn quận, tăng cường mở rộng mặt trận đoàn kết tập hợp thanh niên, xây dựng tổ chức Đoàn – Hội vững mạnh.

Đại hội đại biểu, Hội nghị đại biểu Hội LHTN các cấp tiến tới Đại hội Đại biểu Hội LHTN Việt Nam quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 - 2024 diễn ra trong thời điểm có ý nghĩa hết sức trọng đại: Tuổi trẻ Thủ đô đang hăng hái thi đua lập thành tích chào mừng kỷ niệm 55 năm phong trào “3 sẵn sàng”, 20 năm phong trào “Thanh niên tình nguyện”, phát động các phong trào thi đua nhân dịp kỷ niệm 50 năm thực hiện di chúc của Chủ tịch Hồ Chí Minh, hướng tới Đại hội đại biểu Hội LHTN Thành phố Hà Nội lần thứ VII, nhiệm kỳ 2019-2024. Nhìn lại chặng đường vừa qua, tuổi trẻ Quận Hoàng Mai đã phát huy tài năng, trí tuệ, xung kích đi đầu trong sự nghiệp Công nghiệp hóa – Hiện đại hóa, luôn luôn đoàn kết nhất trí, biết khắc phục những khó khăn hoàn thành xuất sắc những nhiệm vụ được giao. Trong nhiệm kỳ 2014 – 2019, Hội LHTN Quận đã 5 năm liền được nhận Bằng khen của Trung ương Hội LHTN Việt Nam, 02 năm liên tiếp nhận cờ dẫn đầu thi đua công tác Hội và phong trào thanh niên của Hội LHTN Thành phố Hà Nội.

Đại hội Hội LHTN Quận Hoàng Mai lần thứ IV, nhiệm kỳ 2019 – 2024 dự kiến sẽ diễn ra vào 02 ngày 16, 17 tháng 7 năm 2019, để chuẩn bị cho Đại hội, Thường trực Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận đã xây dựng và báo cáo, xin ý kiến Thường trực Quận ủy các văn bản dự thảo trình Đại hội như: báo cáo tổng kết công tác Hội và phong trào thanh niên nhiệm kỳ 2014-2019, phương hướng nhiệm kỳ 2019-2024, đề án nhân sự, báo cáo kiểm điểm của Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận khóa III, Nghị quyết Đại hội...Tổ chức 04 hội nghị với hơn 20 lượt ý kiến tham gia đóng góp của lãnh đạo đến các đồng chí cán bộ đoàn viên, hội viêntừ Quận tới cơ sở vào dự thảo báo cáo chính trị trình Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Quận, Đại hội đại biểu Hội LHTN Việt Nam Thành phố và Điều lệ Hội LHTN Việt Nam (sửa đổi, bổ sung)… Đồng thời, thành lập 04 tiểu ban phục vụ Đại hội; chỉ đạo các cơ sở trực thuộc giới thiệu lãnh đạo của tổ chức mình tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận nhiệm kỳ 2019 – 2024, dự kiến 27 anh chị tham gia Ủy ban Hội LHTN Việt Nam Quận khóa mới và đại biểu chính thức dự Đại hội có 167 đại biểu, đảm bảo đúng thành phần, cơ cấu, quy định của Điều lệ Hội LHTN Việt Nam.

Hình ảnh trường THCS Trần Phú treo băng rôn chào mững Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Việt Nam Quận Hoàng Mai nhiệm kỳ 2019 – 2024.

Hòa trong không khí vui tươi, phấn khởi ấy, trường THCS Trần Phú đã tổ chức nhiều hoạt động thiết thực, ý nghĩa: treo băng rôn, khẩu hiệu; cập nhật các thông tin trên trang của nhà trường,… nhằm tuyên truyền rộng rãi ý nghĩa của Đại hội đại biểu Hội Liên hiệp thanh niên Quận Hoàng Mai.

Năm 2019 : 1.949