Tuesday, 07/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

Trong những ngày đầu tháng 8 thầy cô và học sinh đều rất phấn khởi và háo hức chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều khởi sắc. Thầy và trò đều mong muốn ngôi trường khang trang và sạch đẹp đón chào một năm học mới 2019 - 2020.

CÔNG TÁC CHUẨN BỊ CHO LỄ KHAI GIẢNG VÀ TỔ CHỨC LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2019 - 2020

          Một mùa thu mới đã đến với trường THCS Trần Phú. Trong những ngày đầu tháng 8 thầy cô và học sinh đều rất phấn khởi và háo hức chuẩn bị cho một năm học mới với nhiều khởi sắc. Sân trường được trang trí lộng lẫy với những cờ hoa, phông chữ đủ sắc màu . Thầy và trò đều mong muốn ngôi trường khang trang và sạch đẹp đón chào một năm học mới 2019 - 2020.

 

Hình ảnh ngôi trường

           Hòa trong không khí sôi nổi ấy là phong trào tập văn nghệ chuẩn bị cho khai giảng. Các em đều rất phấn khởi tập luyện cho văn nghệ với mong muốn đem những lời ca và điệu múa của mình đóng góp cho ngày khai giảng. Đặc biệt trong chương trình văn nghệ lần này còn có tiết mục hát tốp ca của các thầy cô giáo trong nhà trường. Tranh thủ lúc ra chơi và cuối giờ học các thầy cô lại ngồi tập luyện say sưa. Thầy cô không chỉ là những con người say mê với công tác giảng dạy mà còn rất miệt mài tập luyện với mong muốn được đóng góp cho chương trình khai giảng thành công.

 

 

Thầy cô giáo tập văn nghệ

       Không khí vui tươi, phấn khởi của ngày khai trường đã lan tỏa trên từng ngôi nhà và con phố. Hôm nay, ngày 5 tháng 9 thầy cô và các em học sinh trường THCS đều vui vẻ đến trường trong niềm vui và hi vọng về một năm học mới với nhiều thành công. Về dự lễ khai giảng năm nay có các vị khách quý, về phía Quận có ông Võ Xuân Trọng - Ủy viên Ban thường vụ, Phó Chủ tịch HĐND Quận  Hoàng Mai, ông Nguyễn Minh Hải-Phó trưởng phòng TCKH, bà Hoàng Thị Thu Trang-Chuyên viên Phòng GD & ĐT Quận Hoàng Mai. Về phía đại biểu phường có bà Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Trần Phú, ông Vũ Văn Sơn- Chủ tịch hội cựu chiến binh. Về phía đại biểu  Hội cha mẹ học sinh có bà Cao Thị Hương - Trưởng ban đại diện CMHS, bà Vũ Thị Thanh Hắng -Phó ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường  cùng đông đảo thầy cô và 731 học sinh trong toàn trường.

 

 

Đại biểu khách mời

         Mở đầu chương trình là Lễ diễu hành của đội cờ, kiệu Bác, đội Hồng kỳ và đón học sinh khối 6. Trong tiếng trống rộn ràng học sinh toàn trường trở nên vui tươi và sôi nổi. Thầy cô và các em học sinh đều hi vọng về một năm học mới với nhiều thành tích cao .

Quang cảnh Lễ khai giảng

     

         Tiếp theo chương trình là phần chào cờ và phút sinh hoạt truyền thống. Sân trường như tĩnh lặng theo tiếng nhạc . Ai cũng xúc động khi nhớ về chủ tịch Hồ Chí Minh - Người cha già kính yêu của toàn dân tộc. Sau đó là ba tiết mục văn nghệ đặc sắc của thầy cô và học sinh.

Tiết mục văn nghệ của học sinh

     Để tiếp nối chương trình cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường. Ngay sau đó cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2019 - 2020.

Và rồi tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã. Ông Võ Xuân Trọng -Ủy viên ban thường vụ, Phó chủ tịch HĐND đã lên đánh trống khai giảng và tặng hoa chúc mừng nhà trường chào đón một năm học mới thành công.

 

Ông Võ Xuân Trọng-Phó chủ tịch HĐND quận Hoàng Mai tặng hoa         

       Chương trình khai giảng năm học mới của trường THCS Trần Phú đã khép lại trong niềm vui và phấn khởi. Thầy cô và học sinh trong trường đều rất phấn khởi để bước vào năm học mới với bao hứa hẹn. Kính chúc các thầy cô giáo mạnh khỏe, chúc cho học sinh trong trường luôn đoàn kết và có ý thức vươn lên trong học tập và tu dưỡng. Xin chúc trường THCS Trần Phú ngày càng lớn mạnh và phát triển .


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 111
Tháng 07 : 285
Tháng trước : 468
Năm 2020 : 3.660
Năm trước : 1.998
Tổng số : 5.658