Saturday, 07/12/2019|

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - NĂM HỌC 2019 - 2020

Trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức HN cán bộ CC,VC năm học 2019- 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020 và bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021.

UBND QUẬN HOÀNG MAI

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ

HỘI NGHỊ CÁN BỘ CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC

NĂM HỌC 2019 - 2020

Thực hiện chỉ đạo của UBND Quận Hoàng Mai tại công văn số 2256/UBND-LĐLĐ về việc tổ chức HN cán bộ công chức, viên chức năm học 2019- 2020. Được sự chỉ đạo của Chi bộ và BGH, hôm nay trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức HN cán bộ CC,VC năm học 2019- 2020 nhằm đánh giá kết quả thực hiện nhiệm vụ năm học 2018-2019, xây dựng kế hoạch năm học 2019-2020 và bầu ban Thanh tra nhân dân nhiệm kỳ 2019-2021. Đến dự Hội nghị về phía khách mời quận Hoàng Mai có ông Hồ Xuân Minh - Phó chủ tịch LĐLĐ quận, phía phường Trần Phú có ông Cao Xuân Hùng-Phó chủ tịch HĐND,về phía hội CMHS có bà Cao Thị Hương-Trưởng ban Đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh-Bí thư chi bộ,Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đào Thị Kim Tuyến-Chủ tịch công đoàn cùng toàn thể cán bộ công chức, viên chức trường THCS Trần Phú.

Đại biểu khách mời

Mở đầu chương trình là phần văn nghệ chào mừng đến từ tập thể cán bộ giáo viên và nhân viên nhà trường. Tiếp đó, cô giáo Ngô Thị Thu Anh-BT Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã trình bày báo cáo dự thảo kế hoạch năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua nhà trường đã đạt được nhiều thành tích đáng tự hào, đặc biệt là trong công tác bồi dưỡng học sinh giỏi. Với một ngôi trường ở xa trung tâm, đời sống nhân dân chưa cao thì thành tích học sinh giỏi chính là sự ghi nhận những nỗ lực mà các thầy cô đã hết mình cống hiến. Trong năm học tới nhà trường tiếp tục phát huy những thành tích đã đạt được, đẩy mạnh công tác dạy đại trà, nâng cao chất lượng ôn thi vào lớp 10 đạt kết quả . Tiếp đó cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên trình bày báo cáo tổng kết phong trào thi đua năm học 2018-2019 và phương hướng năm học 2019-2020. Trong năm học vừa qua công đoàn nhà trường đã phát huy tinh thần đoàn kết và đạt được các chỉ tiêu đề ra. Trong năm học nay công đoàn tiếp tục phát huy thành tích đã đạt được và tích cực tham gia các phong trào thi đua của Liên đoàn lao động, của ngành giáo dục quận Hoàng Mai.

Trong hai năm 2017- 2019 Ban Thanh tra nhân dân nhà trường đã hoàn thành tốt nhiệm vụ. Cô giáo Nguyễn Thị Hà đã đại diện lên báo cao hoạt động của Ban thanh tra nhân dân năm học 2017 - 2019 và phương hướng hoạt động của Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019-2021.Tiếp đó, cô giáo Nguyễn Thị Thanh Hương đã trình bày báo cáo tổng kết thực hiện Quy chế dân chủ năm học 2018-2019.Trong chương trình hội nghị lần này, có năm tham luận đóng góp: về công tác chủ nhiệm, về bồi dưỡng học sinh giỏi hay nâng cao chất lượng thi vào lớp 10 của các thầy cô như cô Kiều Trang, cô Lan Ngọc, cô Đặng Trang.... Bằng kiến thức và kinh nghiệm của mình các thầy các cô đã đưa ra rất nhiều ý kiến nhằm nâng cao hiệu quả giáo dục. Cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã thay mặt đoàn chủ tịch tiếp thu và trả lời các ý kiến thảo luận. Hội nghị Cán bộ công chức, viên chức THCS Trần Phú còn rất phấn khởi khi nghe bài phát biểu của ông Hồ Xuân Minh - Phó CT LĐLĐ Quận Hoàng Mai. Ông đánh giá cao những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua và chỉ rõ những tồn tại mà trường cần khắc phục trong năm học tới .

Ông Hồ Xuân Minh- Phó chủ tịch Liên đoàn lao động Quận phát biểu

Tiếp nối chương trình hội nghị là phần Bầu ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 -2021.Thông qua phần giới thiệu của ba tổ nhà trường đã chọn ra ba đồng chí có tư cách đạo đức và uy tín cao là : Nguyễn Văn Võ tổ KHXH, Nguyễn Khánh Hoàn, tổ KHTN , Lê Thị Thanh Hương , tổ KHTN tham gia Ban thanh tra nhân dân với kết quả số phiếu đạt 100%.

Ban thanh tra nhân dân nhiệm kì 2019 - 2021

Kết thúc chương trình hội nghị cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường đã lên phát động thi đua năm học mới 2019- 2020. Sau đó là phần kí cam kết thi đua giữa công đoàn với nhà trường.

Hội nghị cán bộ công chức, viên chức trường THCS Trần Phú đã thành công tốt đẹp. Nhà trường đã tiến hành bỏ phiếu và bầu ra Ban thanh tra nhân dân mới đủ sức, đủ tài xứng đáng hoàn thành nhiệm vụ năm học mới. Chúc cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường luôn dồi dào sức khỏe, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao. Chúc ngôi trường THCS Trần Phú đạt nhiều thành tích trong năm học này, xứng đáng là bông hoa thơm ngát trong vườn hoa của ngành Giáo dục thủ đô.

Năm 2019 : 2.373