LỄ KHAI GIẢNG NĂM HỌC 2020 - 2021

Mùa hè sôi động, vui tươi và bổ ích tạm lắng xuống nhường cho bầu trời thu xanh vời vợi, những đóa cúc vàng rực rỡ, những cơn gió heo may trong thời khắc giao mùa. Đó là lúc Hà Nội vào thu, mùa thu đã đi vào lòng biết bao người và trở thành dấu ấn khó phai.

Sáng hôm nay ngày 5 tháng 9 năm 2020 trên khắp nẻo đường đất nước là ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường. Hòa chung trong không khí tưng bừng náo nhiệt của cả nước, các thầy giáo, cô giáo, cùng các em học sinh trường THCS Trần Phú đã tề tựu về đây đón chào ngày hội khai trường để bày tỏ lòng quyết tâm “Thi đua dạy tốt – học tốt”, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020 - 2021

Quang cảnh lễ khai giảng tại trường THCS Trần Phú

Thật vinh dự cho thầy trò của nhà trường khi được đón tiếp Đồng chí Nguyễn Hải Linh – Trưởng phòng Tư pháp Quận Hoàng Mai về dự và chúc mừng nhà trường nhân dịp năm học mới. Về phía đại biểu phường có bà Vũ Thị Thoa - Bí thư Đảng ủy, chủ tịch HĐND phường Trần Phú, ông Vũ Văn Sơn- Chủ tịch hội cựu chiến binh. Về phía đại biểu  Hội cha mẹ học sinh có bà Cao Thị Hương - Trưởng ban đại diện CMHS, bà Vũ Thị Thanh Hằng -Phó ban đại diện CMHS. Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh-Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, cô giáo Đỗ Thị Thu Phương- Phó Hiệu trưởng, cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường  cùng đông đảo thầy cô và 750 em học sinh trong toàn trường.

Cô giáo Đào Thị Kim Tuyến - Chủ tịch công đoàn nhà trường lên đọc thư của Chủ tịch nước gửi đến các thầy giáo, cô giáo, các em học sinh nhân ngày khai trường. Ngay sau đó cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã lên đọc diễn văn khai giảng năm học 2020 - 2021. Và rồi tiếng trống khai trường đã vang lên rộn rã

Cô giáo Ngô Thị Thu Anh- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đánh trống khai giảng năm học mới

Trong tiếng trống tưng bừng, tiếng vỗ tay rộn rã của ngày Khai trường, thầy trò Trường THCS Trần Phú quyết tâm thi đua học tốt, dạy tốt, lập nhiều thành tích vẻ vang trong năm học mới 2020 - 2021.

Lễ khai giảng năm học 2020- 2021 của trường THCS Trần Phú được diễn ra sáng ngày 5 tháng 9 năm 2020 nhanh gọn trong tình hình dịch bệnh COVID- 19 diễn biến phức tạp nhưng cũng không kém phần vui tươi, trang trọng và đầy ý nghĩa. Đây là một mùa khai giảng thật đặc biệt. Công tác vệ sinh khử khuẩn, đảm bảo an toàn trường học được đẩy lên hàng đầu. Trước đó nhà trường đã nhiều lần tiến hành tổng vệ sinh khử khuẩn trường, lớp. Tiến hành đo thân nhiệt học sinh trước khi vào trường, đảm bảo tốt công tác phòng chống dịch bệnh.

Nhà trường tiến hành đo thân nhiệt cho học sinh

Năm 2021 : 1.927