Tuesday, 07/07/2020|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

NGÀY HỘI THẮM TÌNH THẦY TRÒ - CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

Hòa trong không khí náo nức và phấn khởi của thầy và trò trong cả nước hôm nay , trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ chương trình “ Ngày hội thắm tình thầy trò” Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

“NGÀY HỘI THẮM TÌNH THẦY TRÒ"

CHÀO MỪNG NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM 20/11

          Hòa trong không khí náo nức và phấn khởi của thầy và trò trong cả nước hôm nay , trường THCS Trần Phú long trọng tổ chức lễ chương trình “ Ngày hội thắm tình thầy trò” Chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.  Đến dự chương trình , về phía khách mời có các thầy cô giáo đã từng công tác tại trường nay đã nghỉ hưu . Về phía nhà trường có cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường , cô giáo Đỗ Thị Thu Phương - phó hiệu trưởng,cô giáo Đào Thị Kim Tuyến-Chủ tịch công đoàn nhà trường cùng đông đủ các thầy cô giáo và toàn bộ học sinh trong trường.

Đại biểu khách mời

 

 

      Mở đầu chương trình là  tiết mục văn nghệ đặc sắc trong Hội diễn văn nghệ  chào mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.

Tiết mục văn nghệ của lớp 9A

Tiết mục văn nghệ của lớp 6A

 

        Tiêp theo chương trình , cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Bí thư chi bộ , hiệu trưởng nhà trường  phát biểu chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11. Sinh thời Bác Hồ kính yêu đã từng căn dặn”Dù khó khăn đến đâu cũng phải tiếp tục thi đua dạy tốt và học tốt ”. Dạy tốt là nhiệm vụ trọng tâm và cao cả của các thầy cô giáo trong sự nghiệp trồng người. Để nối tiếp chương trình “Ngày hội thắm tình thầy trò” hôm nay cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương thay mặt cho cán bộ giáo viên nhà trường phát biểu cảm nghĩ của mình về  ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Cô giáo Nguyễn Thị Thu Hương phát biểu cảm nghĩ

       Với tấm lòng biết ơn sâu sắc , các em học sinh trong toàn trường đã gửi tới các thế hệ các nhà giáo lão thành, các thầy cô giáo, các bộ , giáo viên và nhân viên trong toàn trường  những bó hoa tươi thắm và lời chúc tốt đẹp  nhất. Thầy cô đều xúc động trước tình cảm mà các em học sinh đã dành tặng .Không khí buổi gặp mặt thật cảm động và ấm áp tình thầy trò.

Học sinh tặng hoa các thầy cô giáo đã nghỉ hưu

         Trong buổi lễ tri ân hôm nay nhà trường đã rất vinh dự được tiếp đón những thầy cô giáo nguyên là Hiệu trưởng, hiệu phó của nhà trường về dự. Trong không khí xúc động đó cô giáo Dương Thị Hường đại diện các thầy cô giáo nghỉ hưu đã có lời phát biểu đầy ý nghĩa. Cô tuyên dương những thành tích mà nhà trường đã đạt được trong năm vừa qua và động viên thầy và trò nhà trường tiếp tục phát huy để đạt được thành tích cao hơn nữa trong năm học 2019 - 2020 . Bài phát biểu nhẹ nhàng mà ý nghĩa của cô đã khiến cho học sinh trong trường đều cảm thấy xúc động và thầm hứa cần cố gắng nỗ lực hết mình để mai này dựng xây đất nước. Và đặc biệt hơn cô còn hát tặng cho thầy cô và các em học sinh bài hát. Đó là mơ ước, đam mê của tuổi trẻ, là bầu nhiệt huyết cống hiến của những thầy cô giáo trẻ - những kĩ sư tâm hồn đã chọn cho mình sự nghiệp trồng người. “Ước mơ xanh” đã thắp lên những niềm tin và hi vọng về một tương lai tươi sáng cho nghề lái đò thầm lặng này.

Cô giáo Dương Thị Hương - Nguyên Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

         Đặc biệt trong buổi lễ long trọng này nhà trường đã trao giải cho Hội diễn Văn nghệ, giải báo tường và Hoa điểm tốt cho các tập thể và cá nhân xuất sắc của các lớp .

Cô giáo Ngô Thị Thu Anh - Hiệu trưởng NT trao giải thưởngVăn nghệ

Thầy giáo Hoàng Cường - Nguyên Hiệu trưởng NT trao giải Hoa điểm tốt

        Chương trình”Ngày hội thắm tình thầy trò” kết thúc trong tình cảm đầm ấm và yêu thương. Chúc các thầy cô nhiều sức khỏe và thành công trong sự nghiệp giáo dục.Chúc các em học sinh chăm ngoan và học giỏi. Chúc cho trường THCS Trần Phú đạt nhiều thành tích trong năm học 2019- 2020. Chúc cho ngành giáo dục quận Hoàng Mai luôn khởi sắc đúng như lời căn dặn của cố thủ tướng Phạm Văn Đồng : “Nghề dạy học là nghề cao quý nhất trong các nghề cao quý, nghề sáng tạo nhất trong những nghề sáng tạo. Các thầy cô giáo không những dạy chữ mà còn dạy người , họ cứ như cây thông trên sườn núi , cây quế giữa rừng sâu thầm lặng tỏa hương, dâng hiến trí tuệ , sức lực cho đời"

 

 

 

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 11
Hôm qua : 111
Tháng 07 : 285
Tháng trước : 468
Năm 2020 : 3.660
Năm trước : 1.998
Tổng số : 5.658