Thursday, 04/03/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ - HOÀNG MAI
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS TRẦN PHÚ KỈ NIỆM 130 NĂM NGÀY SINH NHẬT BÁC

Tháng 5 về! Mỗi người dân Việt Nam chúng ta đều nhớ đến ngày sinh nhật Bác Hồ kính yêu, trong tim luôn trào dâng một cảm xúc bồi hồi khó tả vừa trân trọng thành kính vừa biết ơn vô hạn. Đã hơn 50 năm kể từ ngày Bác đi xa, nhưng sự nghiệp và tư tưởng, tấm gương đạo đức sáng ngời của Bác vẫn sống mãi trong sự nghiệp cách mạng của dân tộc, trường tồn theo thời gian, mãi mãi tỏa sáng trong hành trình phát triển của dân tộc và nhân loại tiến bộ.

     Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 130 năm ngày sinh Bác Hồ kính yêu trong giờ chào cờ thứ hai ngày 18 tháng 05 năm 2020 tập thể cán bộ, giáo viên và học sinh trường THCS Trần Phú tổ chức tuyên truyền kỷ niệm ngày sinh của Bác

 

Giờ sinh hoạt dưới cờ lớp 8A

Giờ sinh hoạt dưới cờ lớp 7D

Giờ sinh hoạt dưới cờ lớp 9A

Giờ sinh hoạt dưới cờ lớp 6C

     Nhà trường đã tiến hành tuyên truyền sâu rộng trong học sinh, cán bộ giáo viên về thân thế, cuộc đời, sự nghiệp cách mạng vẻ vang của Chủ tịch Hồ Chí Minh, tôn vinh những cống hiến vĩ đại của Người đối với sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc Việt Nam, với phong trào cộng sản và công nhân quốc tế.

     Kỷ niệm 130 năm ngày sinh của Bác (19/5/1890 - 19/5/2020) là dịp để mỗi thầy và trò trường THCS Trần Phú bày tỏ tình cảm, lòng biết ơn sâu sắc tới Bác Hồ kính yêu. Toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên và học sinh nhà trường báo công với Bác về những thành tích đã đạt được, quyết tâm giữ vững các danh hiệu thi đua, thực hiện phong trào “hai tốt”, phấn đấu đạt nhiều thành tích cao để tiếp tục tiến bước trên con đường dựng xây đất nước Việt Nam “đàng hoàng hơn, to đẹp hơn”, giàu mạnh, dân chủ, công bằng, văn minh, sánh vai các cường quốc năm châu như sinh thời Bác hằng mong muốn.


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin Video
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 14
Hôm qua : 30
Tháng 03 : 138
Tháng trước : 935
Năm 2021 : 1.931
Năm trước : 8.938
Tổng số : 12.867